ที่ Mysquare ความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเรา เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้สรุปประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่ Mysquare จะได้รับและรวบรวม และวิธีการใช้งาน

ไฟล์บันทึก

เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่นๆ Mysquare ใช้ประโยชน์จากไฟล์บันทึก ข้อมูลภายในไฟล์บันทึกประกอบด้วยที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ประเภทของเบราว์เซอร์ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) การประทับวันที่/เวลา หน้าอ้างอิง/ออก และจำนวนคลิกเพื่อวิเคราะห์แนวโน้ม ดูแลไซต์ ติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้ รอบไซต์และรวบรวมข้อมูลประชากร ที่อยู่ IP และข้อมูลอื่น ๆ ดังกล่าวจะไม่เชื่อมโยงกับข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

คุกกี้และเว็บบีคอน

Mysquare ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าของผู้เยี่ยมชม บันทึกข้อมูลเฉพาะผู้ใช้ซึ่งหน้าใดที่ผู้ใช้เข้าถึงหรือเยี่ยมชม ปรับแต่งเนื้อหาหน้าเว็บตามประเภทเบราว์เซอร์ของผู้เยี่ยมชมหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้เยี่ยมชมส่งผ่านเบราว์เซอร์ของพวกเขา

คุกกี้ DoubleClick DART

Google ในฐานะผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบน Mysquare
การใช้คุกกี้ DART ของ Google ทำให้สามารถแสดงโฆษณาต่อผู้ใช้ตามการเยี่ยมชม Mysquare และไซต์อื่นๆ บนอินเทอร์เน็ต
ผู้ใช้สามารถยกเลิกการใช้คุกกี้ DART โดยไปที่โฆษณา Google และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเครือข่ายเนื้อหาที่ URL ต่อไปนี้ – https://www.google.com/policies/privacy/
เซิร์ฟเวอร์โฆษณาหรือเครือข่ายโฆษณาของบริษัทอื่นเหล่านี้ใช้เทคโนโลยีในโฆษณาและลิงก์ที่ปรากฏบน Mysquare ส่งตรงไปยังเบราว์เซอร์ของคุณ พวกเขาจะได้รับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น เทคโนโลยีอื่น ๆ (เช่น คุกกี้ JavaScript หรือเว็บบีคอน) อาจถูกใช้โดยเครือข่ายโฆษณาบุคคลที่สามเพื่อวัดประสิทธิภาพของโฆษณาของพวกเขา และ / หรือเพื่อปรับแต่งเนื้อหาโฆษณาที่คุณเห็น

Mysquare ไม่มีสิทธิ์เข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ที่ใช้โดยผู้โฆษณาบุคคลที่สาม

คุณควรศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาบุคคลที่สามเหล่านี้สำหรับข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติรวมถึงคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกไม่รับแนวทางปฏิบัติบางอย่าง นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Mysquare ไม่มีผลบังคับใช้ และเราไม่สามารถควบคุมกิจกรรมของผู้โฆษณาหรือเว็บไซต์อื่นดังกล่าวได้

หากคุณต้องการปิดการใช้งานคุกกี้ คุณสามารถทำได้ผ่านตัวเลือกเบราว์เซอร์ส่วนบุคคลของคุณ ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้ด้วยเว็บเบราว์เซอร์เฉพาะสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องของเบราว์เซอร์